3 điều bạn nên biết về phương pháp sắc tố

Màu sắc là một chỉ thị rõ ràng về sự lão hoá da và để chống lại vấn đề sắc tố da, điều mà hầu hết mọi người sẽ làm là tìm kiếm một sản phẩm sẵn có hứa hẹn để đảo ngược dấu hiệu lão hóa.

Kem làm trắng

Cho dù bạn thuộc nhóm tuổi nào, có vẻ như các sản phẩm làm trắng là giải pháp cho tất cả các vấn đề về da. Những người trong độ tuổi 20 của họ tìm kiếm các sản phẩm làm trắng để thoát khỏi làn da mờ và / hoặc không đều của da. Những người trong độ tuổi 30 của họ tìm kiếm các sản phẩm làm trắng để làm sáng các đốm đen. Những người trong độ tuổi từ 40 đến 50 của họ tìm kiếm các sản phẩm làm trắng có mục đích là sắc tố da và nếp nhăn. Tuy nhiên, hầu hết không biết rằng làm trắng và loại bỏ sắc tố da là hai điều khác nhau.

Thêm vào đó, với hàng loạt các sản phẩm trên thị trường, không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi không thể cho biết sản phẩm nào phù hợp với loại da và tình trạng của chúng ta. Do đó, chúng tôi tìm kiếm lời khuyên từ các thành viên gia đình và bạn bè của chúng tôi, không nhận ra rằng da của mọi người là khác nhau; Những gì có hiệu quả đối với họ có thể không phù hợp với bạn.

Laser điều trị

Đối với những người có chút táo bạo hơn, laser dường như là một giải pháp đầy hứa hẹn. Các phương pháp điều trị bằng laser được xâm nhập vào các lớp sâu hơn của da, do đó cung cấp kết quả tốt hơn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng da của mọi người không phải là phù hợp để điều trị bằng laser? Da châu Á đặc biệt dễ bị tăng sắc tố (da sậm màu), đặc biệt với cường độ cao hoặc thâm tím sâu trên da mặt. Một số thậm chí có thể gặp các đốm màu tối hơn trước khi chúng chữa lành.

Rời khỏi màu Pigmentation một mình

Shakura-Singapore Với nhiều hạn chế, bạn có thể nghĩ rằng “có lẽ không tích cực giải quyết các vấn đề sắc tố có thể là một sự thay thế tốt hơn” nhưng chắc chắn đó không phải là giải pháp lý tưởng vì những điểm đen, nếu trái Không được điều trị, có thể trở nên lớn hơn và tối hơn kích thước! Trong thực tế, người ta có thể đối mặt với nhiều hơn một vấn đề sắc tố da trong một thời điểm. Vì vậy, thời gian thực sự là quý giá khi đối phó với vấn đề sắc tố. Tìm kiếm điều trị sớm (và thuốc phù hợp) có thể giúp làm sáng những mảng đồi mồi tan nát, tạo cho bạn một làn da rõ ràng hơn mà bạn luôn muốn.