Giới thiệu

Online-Vitamins.org là thế giới thông tin về vitamin toàn diện nhất. Chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích về Vitamin, Dinh dưỡng Sức khỏe, Vitamin bổ sung, Vitamin B12, Vitamin C, khoáng chất, thảo mộc, chất dinh dưỡng, Thiếu Diet Deficiency Diseases và nhiều hơn nữa. Chúng ta phải có vitamin từ thực phẩm hữu cơ, hoặc chất bổ sung chế độ ăn kiêng để duy trì cuộc sống. Hầu hết sinh tố là chất xúc tác cho các phản ứng xảy ra trong cơ thể chúng ta. Thực phẩm chúng ta mang cung cấp cho chúng ta nhiên liệu để hoạt động đúng đắn của cơ thể.

Một sự chào đón nồng nhiệt đến với internet-vitamins.org !! Vitamin điều hòa quá trình trao đổi chất của chúng ta thông qua hệ thống enzyme. Khi tôi đề cập đến từ “Vitamin”, hầu hết mọi người nghĩ rằng “thuốc viên”. Thuốc suy nghĩ làm cho hình ảnh rối loạn của thuốc và ma túy. Thông qua vitamin có thể và chắc chắn thường làm công việc của cả hai thuốc và thuốc, họ cũng không. Chúng là những chất hữu cơ cần thiết cho cuộc sống. Vitamin là thành phần thiết yếu của chế độ ăn uống không được tổng hợp trong cơ thể. Vitamin được khoa học định nghĩa là “các chất hoá học phức tạp” có trong thực phẩm. Một số vitamin quy định sản xuất tế bào máu, hoocmon, chức năng di truyền và hóa chất trong não. Cơ thể của chúng ta không sản sinh ra các vitamin khác với vitamin D. Do đó chúng phải được mua ở bên ngoài. Rất ít vitamin cần thiết cho các quá trình hóa học cơ thể quan trọng. Trang chủ Giải pháp cho các bệnh thông thường rất hiệu quả như thuốc chữa rụng tóc nhà, giảm cân, tăng cường trí nhớ,… hay các bệnh xương khớp, tim mạch,…

Vitamin và khoáng chất làm việc như thế nào

Nếu bạn nghĩ về cơ thể như là một động cơ đốt trong của ô tô và các vitamin như bugi, bạn có một ý tưởng khá tốt về những thức ăn cực kỳ tuyệt vời này (vitamin) làm việc cho chúng ta.
Vitamin điều hòa quá trình trao đổi chất của chúng ta thông qua hệ thống enzyme. Một sự thiếu hụt bất kỳ vitamin và khoáng chất có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ cơ thể.

Tại sao nên bổ sung Vitamin

Vì vitamin xảy ra trong tất cả các chất hữu cơ, một số chứa nhiều vitamin hơn một khác và trong số lượng lớn hơn hoặc ít hơn, bạn có thể nói rằng nếu bạn ăn đúng thực phẩm trong một chế độ ăn uống cân bằng, bạn sẽ nhận được tất cả các vitamin cần thiết cho sức khỏe. Đọc thêm về các chất bổ sung dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ của chúng