Màu da những bệnh liên qua đến màu của da

Nhiều lần, chúng tôi nghĩ đến bản thân mình “tại sao chúng ta không thể có một làn da rõ ràng và trơn tru? Tại sao làn da của chúng ta dễ bị các vấn đề như mụn, sắc tố hoặc thậm chí sẹo mặc dù tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc da của chúng ta? ‘

Để giải quyết bí ẩn này, chúng ta phải hiểu rằng tương tự như cơ thể của chúng ta là dễ bị bệnh, cũng vậy với da của chúng ta! Là cơ quan lớn nhất, nó có nhiều cách để cho bạn biết rằng nó là bệnh. Đây là một số dấu hiệu có thể chỉ cho bạn một đầu mối về những loại bệnh mà da của bạn là xuống với.

Da khô
Da bạn có cảm thấy khô ráo và khô ráo? Đôi khi, bạn thậm chí có thể trải nghiệm một số peeling và redness. Nếu những âm thanh quen thuộc với bạn, da của bạn có thể mất nước.

Mania da / rối loạn chức năng Hyperactive Da
Mụn trứng cá và sắc tố tiếp tục xuất hiện trong một khoảng thời gian, và không có gì bạn làm có thể làm giảm các triệu chứng.

Da chán ăn
Da của bạn nổi loạn chống lại việc sử dụng bất kỳ sản phẩm, từ chối để có trong dinh dưỡng bên ngoài; Các sản phẩm da mà bạn sử dụng không thể hấp thụ vào da, và không có bất cứ sự cải thiện về da.

Mù màu
Da trở nên mờ và không đều theo thời gian. Điều này có thể dẫn đến sự tích tụ melanin bên dưới da của bạn và nhiều sắc tố có thể bề mặt / phát triển khi thời gian trôi qua.

Phương pháp điều trị tại gia giúp giải quyết sắc tố da?

Bệnh da-shakura-SingaporeKhi da của bạn xuống bất kỳ bệnh nào và bạn thấy da bạn đang bị đau, người ta có thể bị cám dỗ vào bếp và cố gắng làm một số công thức nấu ăn cho khuôn mặt DIY, nghĩ rằng những gì tốt Vì cơ thể của bạn tự nhiên cũng tốt cho việc ứng dụng da.

Tuy nhiên, không phải tất cả các công thức nấu ăn trên khuôn mặt DIY đều phù hợp với làn da của bạn.

Ví dụ, hoa quả hoặc rau như chanh và dưa leo có thể khiến da bạn trở nên nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Vì vậy, khi bạn xuống dưới ánh mặt trời nếu không được bảo vệ đầy đủ, bạn có thể bị đỏ da. Các sắc tố đậm cũng được sản xuất bên dưới da và điều này có thể dẫn đến việc làm thêm sắc tố da làm thêm giờ.

Mặc dù sắc tố da không thể tránh khỏi 100%, nhưng nó vẫn có thể điều trị được với các phương pháp đúng đắn. Vì vậy, để ngăn ngừa sắc tố da trở nên lớn hơn và tối hơn, hãy bắt đầu với chế độ chăm sóc da đúng cho loại da của bạn ngày hôm nay.