Thuốc kích mọc lông mi: 10 sản phẩm đáng dùng nhất

Đạt được lông mi dài hơn, đầy đủ hơn mà không có phần mở rộng hoặc giả tưởng có vẻ quá goo là đúng, nhưng nếu bạn muốn lông mi dài hơn là hợp lý thực sự, có thể với một huyết thanh tăng trưởng. Các sản phẩm này được đóng gói với chất điều hòa peptide và axit béo để kích thích và thúc đẩy tăng trưởng. Phần tốt nhất: chúng khá đơn giản để áp dụng, quá.

Đây; Chúng tôi đã làm tròn các loại thuốc kích mọc lông mi tốt nhất để giúp bạn có được những mi dài của những giấc mơ.

Thuốc kích mọc lông mi Belle Azul Lashes Eyelash Growth Enhancer 7ml

Thuốc làm dài mi Belle Azul Lashes Eyelash có thành phần chiết xuất từ các loại thảo mộc trong tự nhiên, là phương pháp phục hồi sức sống cho hàng mi một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có được đôi mi dài, cong và mạnh khỏe chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 4-8 tuần sử dụng.

Đôi mi không chỉ có tác dụng làm đẹp cho đôi mắt, thêm phần hoản hảo cho gương mặt mà nó còn có tác dụng là cơ quan che chắn, bảo vệ đôi mắt tránh khỏi khói bụi và những tổn thương mắt. Serum dài mi Belle Azul Lashes Eyelash là sản phẩm làm dài mi mắt chất lượng cao đến từ nước Đức. Sản phẩm là sự tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên, có khả năng kích thích mi dài, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhất để làm mi khỏe.

REVITALASH ADVANCED

Những giấc mơ của bạn về việc lắc lông mi mascara cuối cùng cũng có thể trở thành sự thật – mà không cần sử dụng sai lệch hoặc sự mở rộng. Revitalash Advanced chính thức là Rolls Royce của điều hòa mi. Không chỉ có huyết thanh phát triển cực kỳ tươi tốt như hứa hẹn, nhưng các dưỡng chất như trà xanh, nhân sâm, và biotin cũng bảo vệ lông mi của bạn từ các chất kích thích bên ngoài để giữ cho chúng khỏi bị phá vỡ.

RIMMEL LONDON LASH ACCELERATOR SERUM

Bây giờ đây là những gì chúng tôi gọi là một serum giá rẻ. Rimmel của serum tăng cường là một trong những phiên bản tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy dưới $ 100, và là nhẹ, đủ để mặc theo trang điểm.

VICHY LIFACTIF SERUM 10

Hãy xem xét huyết thanh sáng tạo của Vichy để làm một loại kem mắt với công việc ban ngày. Sự kết hợp mạnh mẽ của axit hyaluronic và ceramides tự hào có tác dụng chống lão hóa nghiêm trọng cho người đi bộ của bạn, giảm bớt chân và đường nhăn, vì đường thực vật tự nhiên cung cấp cho lông mi của bạn một tăng cường và khôi phục độ ẩm họ có thể bị mất để trang điểm mắt quá mức

PETER THOMAS ROTH LASHES

Mặc dù một số sản phẩm có thể không sống theo tên của họ, Peter Thomas Roth của Lashes để Die Đối với Turbo là một trong những mà thực sự cung cấp, nhờ khả năng của nó để phát triển chiều dài nhà chọc trời trong thời gian kỷ lục. Công thức mạnh mẽ này sử dụng hỗn hợp các chất peptide nuôi dưỡng sẽ không gây kích ứng cho da nhạy cảm nhất và chỉ trong 4 tuần, tất cả bạn bè của bạn sẽ tự hỏi lông mi của bạn là hợp lý hay phần mở rộng của Kardashian.

GIVENCHY MISTER LASH BOOSTER

Công thức giàu polymer của Givenchy tăng gấp đôi như mascara rõ ràng, mang lại một kết thúc sáng bóng, xác định rằng làm việc để mở rộng chiều dài của bạn với mỗi lần sử dụng. Các ứng dụng chải thân thiện với người sử dụng cũng làm cho việc sử dụng huyết thanh trên lông chà nhẹ.

TALIKA LIPOCILS CONDITIONING GEL

Trong khi táo và chất xì-dầu giống như các thành phần được tìm thấy trong chất tẩy rửa nước trái cây mới nhất, Talika đã khai thác các khía cạnh dinh dưỡng của chúng để phục vụ những gì chúng ta đang lồng vào nước ép màu xanh lá cây cho lông mi của bạn. Các thành phần tự nhiên như táo, hạt dẻ ngựa, và hazel phù thủy kích thích sự phát triển của lông mi như lecithin đậu nành di chuyển vào mỗi nang tóc để cung cấp các thành phần hoạt chất.

RODIAL GLAMOLASH

Chúng ta đã biết rằng Flinstones Vitamin đóng gói các lợi ích chính cho xương của chúng ta, và việc bổ sung vitamin B5 trong huyết thanh của Rodial cũng làm tăng cường từng mảng bả từ bên trong ra, vì sự kết hợp của peptide và protein lúa mì giúp thương hiệu của bạn đạt được chiều dài tối đa.

NO.7 FANOMENAL LASH SERUM

Nếu bạn là một tân binh tân binh, phiên bản của No.7 là một điểm khởi đầu tuyệt vời trong thế giới của chất làm dài và điều hòa. Sau vài đêm sử dụng, bạn sẽ nhận thấy lông mi dài hơn, tối hơn, với kết quả đầy đủ sau tám tuần. Thêm vào đó, nhờ vào mức giá thân thiện với ví, bạn có thể đủ khả năng dự trữ.

LASHFOOD NANO-PEPTIDE NATURAL EYELASH CONDITIONER

Nixing gluten trong chế độ ăn uống của bạn? Serum nhồi máu của bạn có thể làm theo! Trong khi nhiều serum sử dụng hỗn hợp protein lúa mỳ để tăng trưởng, phiên bản tự nhiên của Lashfood sẽ để lại gluten, cũng như paraben và các loại nước hoa tổng hợp, trong hỗn hợp để phù hợp với lối sống lành mạnh của bạn.

Mọc mi