Tất cả các bạn cần biết về sắc tố da

Tất cả chúng ta đều muốn có làn da hoàn hảo với tuổi trẻ lâu bền và cho dù bạn chắc chắn rằng những dòng cười đó đại diện cho một cuộc sống tốt đẹp, thật khó để nói giống nhau về những người không có màu nâu Vá lỗi trên khuôn mặt của bạn. Sự đổi màu da, thường được gọi là sắc tố da thường là kết quả của ánh nắng mặt trời (tia UV), thay đổi hoóc môn, di truyền, thuốc (như thuốc tránh thai), mang thai, lão hóa da hoặc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không đúng, Tên một vài.

Điều gì xảy ra khi bạn có sắc tố da?

Bạn nhìn vào gương và thông báo ngay rằng:

Khuôn mặt của bạn trông ngu si đần độn với màu da không đồng đều, và / hoặc
Đốm đen của bạn là do mụn trứng cá và vết sẹo.
Hoặc, tệ hơn nữa, gia đình hoặc bạn bè của bạn đã đề cập đến điều đó

Bạn luôn mệt mỏi, và / hoặc
Bạn nhìn OLDER hơn tuổi của bạn ?!
Nhiều người nghĩ rằng sắc tố chỉ đơn giản đề cập đến các đốm đen trên mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều loại sắc tố da và tùy thuộc vào loại da của nó, sự xuất hiện của nó khác.

 

Tại sao tôi phải đối mặt với vấn đề sắc tố da?

Mọi người đều có thể đạt được một làn da hoàn hảo và gắn bó với những điều cơ bản có thể giúp bạn đạt được điều đó. Với điều đó, bạn có thể bối rối vì sao dù có những nỗ lực áp dụng kem chống nắng mỗi ngày, các sắc tố mới xuất hiện và những màu hiện có trở nên tối hơn và lớn hơn về kích thước. Câu trả lời là đơn giản – sắc tố không bề mặt qua đêm. Đó là sự tích tụ của sắc tố tối, melanin, trong da của chúng tôi mà dần dần dẫn đến sự xuất hiện của các điểm mặt tối. Sản xuất Melanin lần lượt được kích hoạt bởi tiếp xúc với ánh mặt trời. Vì vậy, để có một làn da rõ ràng, bạn không bao giờ nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc bảo vệ nắng; Bắt đầu sớm là điều tốt nhất bạn có thể làm cho làn da của bạn.